DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ INTERCAR

Intercar hôm nay muốn giới thiệu với các bạn một dịch vụ mới mà đang hot hiện nay với các bạn đó chính là dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô.

Dán phim cách nhiệt là biện pháp chống nóng hữu hiệu cho ô tô vào mùa hè

Nắng nóng gay gắt khiến ô tô trở thành “lò nướng” mỗi khi đậu, đỗ ngoài trời. Để tránh nóng, người sở hữu ô tô nghĩ ngay đến việc dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên để chọn được loại phim phù hợp, giá cả phải chăng không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang còn đắn đó về những điều đó bạn có thể đến với chúng tôi Intercar. Intercar luôn là salon ô tô đi đầu ở Nam Định với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy mọc và trang thiết bị hiện đại. Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng” nên đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình phải làm sao vừa lòng khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Những lợi ích mà dán phim cách nhiệt ô tô:

 • Bạn được hưởng dịch vụ dán kính ô tô tốt nhất Nam Định với giá thành không thể hấp dẫn hơn kém theo đó là những ưu đãi bất ngờ khi bạn sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi.
 • Dán phim cách nhiệt giúp cho ô tô của bạn có thể chống chịu lại nắng nóng mỗi khi bạn ra đường hay để xe ngoài trời quá lâu mà không có bạt che đậy.
 • Luôn giữ gìn và bảo vệ mặt kính xe của bạn tránh được xước xát, mà vẫn đem lại cho bạn tầm nhìn tốt nhất.
 • Mang lại vẽ bóng bẫy cho xe của bạn và sang trọng vốn có của chiếc xe.

Những công đoạn dán phim cách nhiệt Intercar:

 1. NHẬN XE – KIỂM TRA XE.
 • đội ngũ nhân viên tiếp nhận, kiểm tra xe có vấn đề gì không và tư vấn dán phim sao cho phù hợp và hài lòng với khách hàng nhất
 1. CHUẨN BỊ THI CÔNG.
 • Tháo gỡ những vật dụng trang chí ở vị trí dán ra lau chùi và vệ sinh xe trước khi dán
 1. THI CÔNG – LẮP ĐẶT

 1. VỆ SINH LAU CHÙI LẠI XE
 • Sau khi lắp đặt xong đội ngũ nhân viên sẽ vệ sinh xe lại một lần nữa sao cho không còn bụi bẩn bán trên xe.

 1. NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO XE CHO KHÁCH HÀNG

Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô của chúng tôi, chúng tôi với mong muốn được phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách dịch vụ dán xe ô tô tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *